Tin tức - Sự kiện

KHAI GIẢNG ĐỢT 2 TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VIỆT -...

27.10.2021
Trong tình hình khó khăn đối với công tác tuyển sinh, nhưng được sự chỉ đạo quyết liệt của BGH, sự nỗ lực Đội...

[Chuyên mục: HƯỚNG NGHIỆP] - NHỮNG NGUYÊN TẮC NHÂN VIÊN...

23.10.2021
Trong suy nghĩ của nhiều người phục vụ nhà hàng là nghề rất đơn giản chỉ bưng bê đồ là xong. Nhưng sự thật không...

[Chuyên mục: MỖI NGÀY MỘT MÓN ĂN] - MÌ QUẢNG

22.10.2021
"Thương nhau múc bát chè xanh Làm tô Mì Quảng mời anh xơi cùng" Nếu đã từng một lần đến với Quảng Nam có thể bạn sẽ...

CÂU CHUYỆN VỀ CHIẾC MŨ ĐẦU BẾP !

22.10.2021
Chiếc mũ đầu bếp được xem là hình ảnh nghề đại diện của những ai theo nghiệp “cầm chảo”. Vậy chiếc mũ đầu bếp ra...

[Chuyên mục: MỖI NGÀY MỘT MÓN ĂN] - Phở

16.10.2021
Nhà văn Thạch Lam viết trong cuốn Hà Nội Băm Mươi Sáu Phố Phường: “Phở là một thứ quà đặc biệt của Hà Nội, không phải...

"Bánh mì" - Từ món mượn của Phương Tây trở...

15.10.2021
Vốn là món ăn có nguồn gốc của phương Tây, nhưng sự tinh túy và sáng tạo không ngừng nghỉ trong chiếc bánh mì bình...

Đăng ký

Hotline

Chat