Khai giảng khóa đào tạo quản trị khách sạn tại đà nẵng - Trường Cao Đẳng Nghề Việt Úc

Khóa đào tạo quản trị khách sạn tại Đà Nẵng

Cùng với sự lớn mạnh không ngừng của nghành du lịch Việt Nam nói chung và du lịch Đà Nẵng nói riêng, hoạt động kinh doanh nhà hàng, khách sạn, resort, villa... đang có từng bước phát triển mạnh và tạo công ăn việc làm cho rất nhiều đối tượng. Theo xu hướng đang phát triển đó thì nghành nghề quản trị khách sạn đang được xem là một nghành rất hot hiện nay.

Người quản lý khách sạn là người lập kế hoạch kinh doanh, giám sát và điều hành việc hoạt động của khách sạn. Người quản lý khách sạn làm việc không theo thời gian hành chính với áp lực công việc cao. Họ luôn tiếp xúc với nhiều người, giải quyết các vấn đề với khách hàng khó tính và sẵn sàng bị gọi nếu có việc gì quan trọng xảy ra.
Chính vì vậy, ngoài việc nắm vững những kiến thức về nhà hàng, khách sạn, người quản lý nhà hàng khách sạn cần phải được trang bị nhiều kỹ năng để phục vụ hiệu quả cho công việc. Nắm bắt được điều này, Trường Cao Đẳng Nghề Viêt Úc chiêu sinh khóa học: QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN TẠI ĐÀ NẴNG. Đặc biệt, khóa học được giảng dạy bởi đội ngũ các giảng viên, chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn và lĩnh vực liên quan.

I. Mục tiêu khóa học:

• Hiểu rõ nguyên tắc và thực hành quản trị kinh doanh trong ngành dịch vụ khách sạn
  • Phát huy kỹ năng chuyên môn trong ngành dịch vụ khách sạn thông qua kiến thức và kỹ năng nền tảng.
  • Xây dựng các chiến lược kinh doanh và tiếp thị trong nhà hàng, khách sạn hiệu quả
  • Ngoài ra, khi tham gia khóa học, các học viên được nhà trường kết nối, tạo điều kiện giao lưu, tạo mối quan hệ giữa các học viên, giữa học viên và giảng viên,...

II. Đối tượng:

• Học sinh tốt nghiệp Trung học cơ sở trở lên.
  • Cán bộ, nhân viên đang làm việc ở các cơ sở; nhà hàng, khách sạn muốn nâng cao nghiệp vụ.
  • Các đối tượng tự do khác có nhu cầu nâng cao nghiệp vụ.

III. Bạn sẽ nhận được những gì sau khóa học

• Lễ tân và các kỹ năng cơ bản của lễ tân
  • Quản trị dịch vụ Bar và các kỹ năng bán hàng quầy Bar
  • Quản trị nghiệp vụ Bàn và kỹ năng giao tiếp với khách hàng
  • Kỹ năng nghiệp vụ lãnh đạo
  • Kỹ năng thuyết khách

Sau khi hoàn thành khóa học viên sẽ được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề do trường Cao Đẳng Nghề Viêt Úc, có giá trị trên toàn quốc.
Hồ sơ đăng ký

• Phiếu đăng ký học (theo mẫu) gửi kèm theo Thôngbáo.
  • 01 chứng minh thư photo.
  • 3 ảnh 4 x 6cm (1 ảnh dán vào phiếu đăng ký học, 2 ảnh ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh ở mặt sau ảnh).

IV. Thông tin liên hệ

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VIỆT ÚC